CÔNG TY CNC NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY BƠM GORMAN RUPP TẠI VIỆT NAM


01.11.2018   1817 lượt xem

Chuyên cung cấp các Dòng sản phẩm bơm rộng rãi của Gorman-Rupp bao gồm: Máy bơm ly tâm tự hành, Máy bơm ly tâm tiêu chuẩn, máy bơm chìm, Máy bơm rác, Máy bơm có lớp sơn lót và máy bơm bánh răng quay.Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY CNC NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY BƠM GORMAN RUPP PUMP TẠI VIỆT NAM: cung cấp máy bơm và hệ thống bơm chất lượng cao, chất lượng cao cần thiết cho dịch vụ lâu dài trong nước thải đô thị, nước, nước thải, nước thải, công nghiệp, xây dựng, dầu khí, và thị trường OEM.

Ngoài ra, Gorman-Rupp còn sản xuất một dây chuyền hoàn chỉnh các trạm nâng và các trạm tăng áp được trang bị hiện đại bao gồm máy bơm, động cơ, bộ điều khiển, đường ống, phụ kiện và vỏ hộp.

Bơm ly tâm, chống cháy nổ và bơm chất lỏng dễ cháy, bơm chữa cháy, máy bơm áp lực cao, ly tâm, PTO, Rotoprime & máy bơm tự mồi, máy bơm rác và bộ phận thay thế Gorman Rupp

GORMAN RUPP là nhà sản xuất máy bơm và hệ thống bơm cho thị trường nước, nước, nước thải, nước thải, công nghiệp, xây dựng, xăng dầu, lửa và các thị trường OEM. Bơm Gorman Rupp bao gồm tự mồi ly tâm, chìm, thùng rác, hỗ trợ sơn lót, chữa cháy, thiết bị quay và máy bơm màng không khí và được làm bằng gang, sắt dẻo, nhôm và thậm chí cả nhựa nhiệt dẻo.

Trong hơn 80 năm, Gorman-Rupp đã sản xuất máy bơm và hệ thống bơm chất lượng cao, chất lượng cao cần thiết cho dịch vụ lâu dài trong nước thải đô thị, nước, nước thải, nước thải, công nghiệp, xây dựng, dầu khí, và thị trường OEM.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CNC

Địachỉ:  Phòng 1021 R2B Khu đô thị Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liênhệ: 0913527238

Mail: cnccompany@fpt.vn

Website: cncvietnam.com.vn